รับสมัคร ป.ตรี ม.6/ปวช

มหาวิทยาลัยแม่โจ้เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี สำหรับ ม.6 และ ปวช. Click

ข่าวสารประชาสัมพันธ์อื่นๆ
News

ประกาศรายชื่อผู้ยืนยันตนเข้ารับการสัมภาษณ์ โครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย

ประกาศรายชื่อผู้ที่ยืนยันตนเข้ารับการสัมภาษณ์ โครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย พื้นที่ ต.วังผาง อ.เวีีย

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์การจ้างงานในโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย

วิทยาลัยบริหารศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์การจ้างงานในโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยา